Wednesday, 22/05/2019 - 02:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) !

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Liên đội trường THCS Huy Nam Yên

Các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Thực hiện Công văn số 36/CV-LN ngày 06/03/2019 của Huyện đoàn – Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc triển khai Ngày hội: “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường về việc tổ chức các hoạt động bổ trợ cho học sinh học tập, đồng thời tạo sân chơi thật sự lành mạnh, bổ ích cho Đội viên, học sinh sau những giờ học căng thẳng. Vào lúc 13 giờ 30 phút tại sân trường Liên đội trường THCS Huy Nam Yên đã tổ chức ngày hội: “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với nhiều nội dung phong phú: Giao lưu văn nghệ, thi cắm hoa, trang trí trên qur dưa hấu của thí sinh các Chi đội, tổ chức các trò chơi dân gian: Nhảy bao bố tiếp sức, thi kéo co…Hoạt động đã diễn ra sôi nổi, hào hứng mang lại không khí vui tươi, giao lưu giữa các chi đội. Kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất kéo co khối 8,9 cho chi đội 9A, nhất khối 6,7 cho chi đội 7A. Về kết quả thi cắm hoa, trang trí dưa hấu giải nhất thuộc về chi đội 9C.Cũng năm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh này, trước đó Liên đội cũng đã tố chức lễ trưởng thành cho 93 em học sinh khối 9 và giải thi đấu bóng chuyền giữa các khối. Đây là một hoạt động thiết thực ngoài tạo ra sân chơi lành mạnh thì còn có tác dụng giáo dục kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết cho các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh về ngày hội: “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”:

Tin & Ảnh: Trần Tiến

Năm 2019 : 3.166