Saturday, 15/12/2018 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) !

Công đoàn trường THCS Huy Nam Yên với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thực hiện công văn hướng dẫn sô 29/HD-CĐGD ngày 25 tháng 02 năm 2017 của công đoàn giáo dục Cẩm Xuyên về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Chiều ngày 04 tháng 3 năm 2017 công đoàn trường THCS Huy Nam Yên đã sôi nổi tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm 2017. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ cán bộ giáo viên trong các trường học, đồng thời tạo động lực để đội ngũ nhà giáo, người lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của ngành phát động trong năm học. cuộc thi gồm hai nội dung chính: thi tài năng và thi duyên dáng. Sau một buổi hào hứng, sôi nổi tham gia giữa các tổ chuyên môn, ban tổ chức đã chọn ra được một giải nhât thuộc tổ xã hội, hai giải nhì và ba giải ba.

HT khai mac hoi thi

Thầy giáo Phạm Viết Minh -HT nhà trường  phát biểu tại hội thi

HT tang hoa

…và tặng hoa chúc mừng các thi sinh

khen thuong 8.3

Các thí sinh đạt giải trong hội thi “cô giáo tài năng, duyên dáng”

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sau hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”, công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên một chuyến giã ngoại du xuân tại Thanh Chương với các điểm đến Đền Bạch Mã, Khu di tích lịch sử Truông Bồn nơi ghi dấu sự anh dũng hy sinh của 13 anh chị TNXP trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Lễ hội đền Bạch Mã

Tham quan khu di tích Lịch sử Truông Bồn

Cũng trong chuyến đi đoàn đã tới tham quan đảo chè Thanh Mai. Không chỉ mang lại giá trị kinh tế, những đồi chè ở Thanh Chương còn tạo nên nét vẽ đầy thơ mộng trong bức tranh quê hương xứ Nghệ. Rất nhiều người đã tìm về vùng chè này để tận hưởng không khí trong lành với màu xanh quyến rũ của chè.

Đảo chè Thanh Chương

dao che thanh chuong_n