Monday, 24/09/2018 - 21:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) !

Cụm số 2 tổ chức thành công giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền học sinh cấp THCS năm học 2016 – 2017

Thực hiện kế hoạch hướng dẫn của phòng giáo dục và dào tạo Cẩm Xuyên về việc tổ chức giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền học sinh cấp THCS năm học 2016 – 2017;
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh cấp THCS có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa học sinh các trường học. Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2017 tại trường THCS Huy Nam Yên cụm thi đáu số 2 long trọng tổ chức Khai mạc và thi đấu giải bóng đá nam, bóng chuyền nam, nữ. Về tham dự lễ khai mạc và thi đấu có các thầy, cô giáo là BGH các nhà trường, đội ngũ trọng tài, trưởng đoàn, huấn luyện viên trưởng các đội bóng đá học sinh nam, bóng chuyền học sinh nam, nữ thuộc các trường THCS Huy Nam Yên, THCS Cẩm Dương, THCS Cẩm Hòa, THCS Hà Huy Tập, THCS Nguyễn Hữu Thái.
Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn giải thể thao cụm số 2 đã thành công tốt đẹp, an toàn. Kết quả giải nhất bóng chuyền nam thuộc về THCS Nguyễn Hữu Thái, giải nhì THCS Cẩm Dương, giải nhất bóng chuyền Nữ thuộc về trường THCS Huy Nam Yên, về bóng đá học sinh nam dội THCS Cẩm Dương giành giải nhất. Đó cũng là những đội bóng đá, bóng chuyền học sinh tham gia vòng chung kết tại phòng giáo dục và đạo tạo huyện trong thời gian tới.
                       Sau đây là một số hình ảnh về lễ khai mạc và thi đấu tại cụm số 2:

IMG_0776

Thầy Phạm Viết Minh – Hiệu trưởng trường THCS Huy Nam Yên, trưởng ban tổ chức đọc lời khai mạc

IMG_0787

Thầy Nguyễn Đình Thức- Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hữu Thái thông qua điều lệ giải

IMG_0779

Các đội tham gia lễ khai mạc

IMG_0809

Thi đấu bóng đá học sinh nam

IMG_0791

thi đấu bóng chuyền học sinh nữ

IMG_0795