Wednesday, 22/05/2019 - 02:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) !

Đại hội liên đội năm học 2016 – 2017 thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, chào mừng Đại hội đoàn các câp, được sự nhất trí của Hội đồng đội Cẩm Xuyên, Cấp ủy chi…

Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, chào mừng Đại hội đoàn các câp, được sự nhất trí của Hội đồng đội Cẩm Xuyên, Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường trường THCS Huy Nam Yên, chiều 12/10/2016  tại sân trường Liên đội trường THCS Huy Nam Yên đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Về tham dự Đại hội có anh Nguyễn Văn Luân- Phó bí thư thường trực Huyện đoàn Cẩm Xuyên, bác Phan Chu Kỳ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Cẩm Huy, Các anh chị Bí thư Đoàn xã của các xã Cẩm Huy, Cẩm Nam , Cẩm Yên, Cẩm Thăng; Bác Trần Hữu Thủy- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, về phía Ban giám hiệu nhà trường có thầy giáo Phạm Viết Minh – Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Oanh – Phó hiệu trưởng cùng các anh chị huynh trưởng, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các bạn đội viên của liên đội.

Đại hội diễn ra sôi nổi, với các báo cáo được sân khấu hóa với sự đầu tư khá công phu tạo ra không khí vui tươi, hào hứng. Báo cáo tổng kết qua các bài tấu của các Táo quân cũng đã làm nổi bật được những thành tích mà liên đội đã gặt hái được trong năm học qua. Đó là: Toàn liên đội có 4 bạn đạt HSG tỉnh, đội tuyển HSG huyện khối 8, khôi 9 đứng tốp đầu của huyện, phong trào thể thao, VHVN được duy trì thường xuyên. Hoạt đọng đền ơn đáp nghĩa được duy trì qua các hoạt động chăm sóc, làm vệ sinh, quét dọn xung quanh Đài tưởng niệm Liệt sỹ của xã, Đền Thượng tướng Nguyễn Biên…Với những thành tích đó năm học qua Liên đội đã được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tặng bằng khen về hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi.

Đại hội cũng đã được  lắng nghe các tham luận khá chất lượng chi đội 6A,7A, 8A …

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội anh Nguyễn Văn Luân – Phó bí thư thường trực Huyện đoàn Cẩm Xuyên, chủ tịch HĐ Đội huyện, tghaayf giáo Phạm Viết Minh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành quả mà liên đội đã gặt hái được trong năm học 2015-2016 đồng thời cũng đã định hướng cho liên đội những nhiệm vụ trong tâm phải thực hiện trong năm học này, đặc biệt là các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các câp tiến tới Đại hội Đoàn toàn Quốc làn thứ XI.

Cũng tại Đại hội này Liên đội đã khen thưởng 3 tập thể và 31 các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội nam học 2015-2016.

Một số hình ảnh Đại hội liên đội trường THCS Huy Nam Yên năm học 2016 – 2017:

van-nghe2

Văn nghệ chào mừng

van-nghe4

Văn nghệ chào mừng: Tiết mục hát dân ca

pho-bt-dang-uy-xa-tang-hoa

Bác Phan Chu Kỳ-Phó bí thư Đảng ủy xã Cẩm Huy tặng hoa chúc mừng cho liên đội

tai-nang

Báo cáo bằng sân khấu hóa

 

pho-bt-huyen-doan

Anh Nguyễn Văn Luân-phó bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

khen-thuong-dv-xuat-sac

Thầy giáo Phạm Viết Minh-HT nhà trường, chị Nguyễn Thị Dung-BT đoàn xã Cẩm Huy trao thưởng cho các đội viên xuất sắc

 

Tin và ảnh: Trần Tiến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 16
Tháng 05 : 1.000
Năm 2019 : 3.166