Saturday, 15/12/2018 - 01:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) !

Giải thi đấu thể thao cụm số 2 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch số 649/PGDCX của Phòng GD & ĐT Cẩm Xuyên về việc tổ chức giải thể thao truyền thống của Ngành chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Nhằm khuyến khích đông đảo CB-GV-CNV trong ngành Giáo dục hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 05 tháng 11 năm 2016 tại trường THCS Huy Nam Yên Cụm số 2 đã tổ chức khai mạc và thi đấu giải thể thao cấp cụm với các bộ môn: Bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, kéo co với sự tham gia của 17 đơn vị trường học thuộc các xã Cẩm Huy, Cẩm Yên, Cẩm Hòa, Cẩm Quan, Cẩm Hưng, Cẩm Thịnh. Về tham dự và chỉ đạo giải thể thao có cô giáo Phạm Thị Cúc chuyên viên phòng giáo dục & đào tạo Cẩm Xuyên, các thầy giáo, cô giáo trong BGH các nhà trường cùng hơn 200 vận động viên, tổ trọng tài và đông đảo cổ động viên.
Giải thi đấu thể thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với sự cỏ động nhiệt tình của các cổ động viên và khán giả. Sau hai ngày thi đấu giải thể thao cụm số 2 đã thành công tốt đẹp. Kết quả: giải nhất bóng chuyền nam thuộc về trường THCS Cảm Hòa, bóng chuyền nữ thuộc về đội giáo dục xã Cẩm Quan, Môn cầu lông nhất đơn nam THCS Huy Nam Yên, đôi nữ TH Cẩm Quan, Đôi nam THCS Phan Đình Giót, đôi nam nữ THCS Phan Đình Giót. Môn bóng bàn giải nhất đơn nam TH Cẩm hòa, đơn Nữ TH Cẩm Quan. Môn cờ vua nam giải nhất THCS Hà Huy Tập, cờ vua nữ nhất TH Cẩm Yên, Môn kéo co nhất đội Nam THCS Phan Đình Giót, đội nữ TH Cẩm Quan. Giải thể thao khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn két với sự chuẩn bị sân bãi, điều kiện thi đấu, sự đón tiếp hết sức chu đáo của đơn vị chủ nhà – trường THCS Huy Nam Yên.

Một số hình ảnh của giải thể thao dành cho CBGV-NV cụm só 2

img_0249

Thầy giáo Phạm Viết Minh – HT trường THCS Huy Nam Yên , cụm trưởng cụm só 2 phát biểu khai mạc

img_0260