Wednesday, 22/05/2019 - 02:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) !

TRƯỜNG THCS HUY NAM YÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐI ĐƯỜNG AN TOÀN – CHO BẠN CHO TÔI” NĂM HỌC 2016 – 2017

       Thực hiện công văn số  1814 /SGDĐT- GDTrH  ngày 19/12/2016 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức cuộc thi giáo dục kỹ năng sống Chủ đề “Đi đường an toàn…

       Thực hiện công văn số  1814 /SGDĐT- GDTrH  ngày 19/12/2016 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức cuộc thi giáo dục kỹ năng sống Chủ đề “Đi đường an toàn – cho bạn cho tôi” lần thứ hai năm học 2016 – 2017.

Chiều ngày 03 tháng 3 năm 2017 trường THCS Huy Nam Yên đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Đi đường an toàn – cho bạn cho tôi” năm học 2016 – 2017.

Về tham dự lễ phát động có đồng chí Phan Thị Mỹ Dung – phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Bùi Quang Tuyến – Cán bộ công an huyện, Thầy giáo Ngô Văn Danh, Dương Quang Lộc – Chuyên viên phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên,c ác đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Huy cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh của nhà trường. Đồng hành cùng cuộc thi có anh Trương Quang Thành chủ doanh nghiệp xe máy, xe đạp điện Thành Hảo đại diện cho nhà tài trợ.

Cuộc thi “Đi đường an toàn – Cho bạn, cho tôi” được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH ô tô, xe máy Detech đã tổ chức phát động cho học sinh THCS và THPT trên toàn quốc từ ngày 27/2 đến ngày 25/6/2017. Trường THCS Huy Nam Yên vinh dự được bộ giáo dục và đào tạo chọn là 1 trong 4 trường của Tỉnh Hà Tĩnh tham gia cuộc thi. Cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS và THPT; qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông; tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức pháp luật an toàn giao thông, từ đó góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đồng thời cũng nhằm mục đích rèn luyện học sinh biết cách ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình học tập một cách hiệu quả và tích cực tham gia vào các hoạt động của học sinh trên trang mạng ” truonghocketnoi.edu.vn”.

Tại lễ phát động, đại diện cho ban tổ chức và nhà tài trợ, ông Trương Quang Thành đã trao 5 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã đạt được thành tích cao trong học tập và 9 mũ bảo hiểm cho 9 em học sinh trả lời xuất sắc các câu hỏi trắc nghiệm về luật ATGT mà BTC đưa ra.

Sau lễ phát động 20 em học sinh đại diện các lớp đã được hướng dẫn tham gia cuộc thi và tiến hành thi tại phòng tin học của nhà trường.

 Một số hình ảnh về lễ khai mạc và cuộc thi.

Thầy giáo Phạm Viết Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi

CV phong_0262

Thầy giáo Ngô Văn Danh – Chuyên viên phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên phát biểu tại lễ phát động.

tang hoa BGH

Anh Trương Quang Thành đại diện cho nhà tài trợ tặng hoa cho BGH nhà trường.

tang qua HS kho khan

Đại diện cho nhà tài trợ tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

thi ATGT2

Học sinh tham gia cuộc thi

DB chup anh luu niem

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV nhà trường.

 Tin và ảnh: Trần Tiến

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 16
Tháng 05 : 1.000
Năm 2019 : 3.166