Saturday, 24/08/2019 - 10:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huy Nam Yên - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) !

Trường THCS Huy Nam Yên tưng bừng khai giảng năm học mới

       Thực hiện sự chỉ đạo hướng dẫn số 523/PGD-ĐT ngày 28/8/2017 của phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về các hoạt động chào mừng năm học mới và nội dung chương trình buổi lễ khai giảng, Hoà chung không…

       Thực hiện sự chỉ đạo hướng dẫn số 523/PGD-ĐT ngày 28/8/2017 của phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về các hoạt động chào mừng năm học mới và nội dung chương trình buổi lễ khai giảng, Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Huy Nam Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2017 – 2018. Về tham dự buổi lẽ cùng toàn thể CBGV-NV và các em học sinh có lãnh đạo Đảng và chính quyền các xã Cẩm Huy, Cẩm Nam, Cẩm Yên, Cẩm Thăng. và dặc biêt nhà trường vinh dự được đón tiếp em Hoàng Hữu Quóc Huy HCV Olympic toán Quốc tể (IMO) năm 2017, Hoàng Hữu Quốc Huy là chàng trai có quê gốc tại thôn 4 xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên. Tại buổi lễ Khai giảng lãnh đạo Đảng và chính quyền xã Cẩm Huy, BGH nhà trường đã tặng hoa chúc mừng thành tích xuất sắc mà em đã đạt được. Phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảng thầy giáo Phạm Viết Minh-Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2016 – 2017 như kết quả học sinh giỏi huyện xếp thứ 4, có 3 học sinh giỏi tỉnh, giữ vững chất lượng đại trà… khẳng định chất lượng bền vững của ngôi trường liên xã. Cũng tại buổi lễ khai giảng này em Hoàng Hữu Quốc Huy đã chân thành cảm ơn các thầy, cô đã cố gắng nổ lực cống hiến trí tuệ vì con em xã nhà, và có những chia sẽ chân tình với các em học sinh về cách học, xác định mục tiêu học tập để phấn đấu có thành tích cao nhất.

   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lanh dao xã tặng hoa nha truong

Lãnh đạo các xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

tang hoa HCV IMO

Lãnh đạo xã Cảm Huy, BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng em Hoàng Hữu Quốc Huy – HCV Olympic toán Quốc tế.

HHQ Huy phat bieu

Em Hoàng Hữu Quốc Huy phát biểu tại lễ khi giảng

ĐB dư le khai giang

Đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

 Tin và ảnh: Trần Tiến

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 297
Năm 2019 : 4.943