Chi bộ trường THCS Huy Nam Yên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2019

Tháng Mười 15, 2016 10:18 sáng

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ xã Cẩm Huy, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã Cẩm Huy, Hôm nay vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 10 năm 2016 tại văn phòng nhà trường chi bộ trường THCS Huy Nam Yên tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2016 – 2019.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Lê Hữu Quyền – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đồng chí Phan Chu Kỳ – phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Cẩm Huy.

khai-mac-dh2

Đồng chí Trương Văn Tiến phó Bí thư chi bộ khai mạc Đại hội

Đồng chí Phạm Viết Minh – bí thư chi bộ đọc các cáo chính trị tại ĐH

Xác đinh được chi bộ là tổ chức chính trị lãnh đạo mọi hoạt động của nhà trường. Củng cố, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm làm tốt công tác chính trị tư tưởng nhiệm kỳ qua Ban chi ủy đã chỉ đạo chi bộ thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ nhiệm kì 2014 – 2016 đề ra, với sự phấn đấu nổ lực của đảng viên và được sự quan tâm trực tiếp chỉ đạo của Thường vụ Đảng uỷ xã Cẩm Huy, chi bộ trường THCS Huy Nam Yên đã thu được một số kết quả đáng phấn khởi, trường đạt trường tiên tiến trong các năm học 2014 – 2015 và năm học 2015 – 2016, đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2015 – 2020, chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2014, 2015, 2016.

Đại hội diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao của cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể, dân chủ, bàn bạc, thảo luận sôi nổi của các đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Lê Hữu Quyền bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những thành quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 – 2016, đồng chí cũng nhấn manh vai trò rất quan trọng của các đảng viên là giáo viên trong công tác tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, có nhận thức đúng đắn tình hình chính trị tại tỉnh nhà trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Hữu Quyền phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu được ban chấp hành chi ủy gồm 4 đồng chí: Phạm Viết Minh, Trương Văn Tiến, Nguyễn Thị Oanh, Phan Thị Hợi, đồng chí Phạm Viết Minh tiếp tục được chi bội tín nhiệm bầu giữ chức bí thư chi bộ, đồng chí Trương Văn Tiến giữ chức vụ phó bí thư  nhiệm kỳ mới.

Tin và ảnh Trương Văn Tiến