Công đoàn trường THCS Huy Nam Yên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

Tháng Năm 14, 2017 4:52 chiều

Thực hiện công văn hướng dẫn số 27/CĐGD của BTV Công đoàn Giáo dục huyện Cẩm Xuyên ngày 03/02/2017 về  hướng dẫn tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, được sự nhất trí của BCH chi uỷ chi bộ trường THCS Huy Nam Yên và sự phối hợp chặt chẽ với BGH nhà trường. Hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2017, Công đoàn cơ sở trường THCS Huy Nam Yên long trọng tổ chức Đại hội nhiệm  kì 2017-2022 .

IMG_1655

Đồng chí Trương Văn Tiến TM Đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Cô giáo Nguyễn Thị Hà- UV BTV Công đoàn giáo dục huyện, thầy giáo Phạm Viết Minh – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đại trực tiếp của cấp ủy chi bộ, sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn giáo dục Cẩm Xuyên, Công đoàn trường THCS Huy Nam Yên đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 đề ra. Tổ chức Công đoàn đã không tạo ra mối đoàn kết nội bộ, tạo ra niềm tin, sự tín nhiệm của CBGV-NV trong đơn vị. Quan hệ hoạt động giữa chuyên môn và Công đoàn càng gắn kết, nhịp nhàng và hiệu quả. Hoạt động Công đoàn đã thực sự góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Phát biểu tại Đại hội cô giáo Nguyễn Thị Hà- UV BTV Công đoàn giáo dục huyện đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn trường THCS Huy Nam Yên đã làm được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới đó là: Chưa tổ chức được CLB “Người mẹ thứ hai” trong nhà trường, chưa có những hoạt động mang tính đột phá, hoạt động sáng tạo KHKT còn hạn chế…

IMG_1669

Đ.C Phạm Viết Minh -BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

IMG_1679

Đ.C Nguyễn Thị Hà – UV BTV Công đoàn giáo dục Cảm Xuyên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội CĐCS trường Huy Nam Yên đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Thực sự là một Đại hội hành động theo tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực ”.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí, đồng chí Trương Văn Tiến tiếp tục được BCH tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch công đoàn.

Một số hình ảnh lao động của Đoàn viên công đoàn  làm công trình chào mừng Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

IMG_1740

IMG_1742