UBND xã Cẩm Huy tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Tháng Mười 3, 2017 9:28 sáng

Thực hiện công văn số 1953/UBND-PGDĐT của Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Xuyên, công văn hướng dẫn số 593/PGDĐT của phòng giáo dục và đạo Cẩm Xuyên ngày 29 tháng 9 năm 2017 về việc tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.

Với mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức cho tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa  và tầm quan trọng của học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, đồng thời nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của người dân. Qua đó khuyết khích mọi người chủ động học tập thường xuyên, liên tục suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Hôm nay vào lúc 7 giờ sáng ngày 02 tháng 10 năm 2017 tại trường THCS Huy Nam Yên, UBND xã, Ban Văn hóa xã, hội khuyến học xã Cảm Huy phối hợp với trường THCS Huy nam Yên, trường tiểu học, trường Mầm non Cẩm Huy đã tổ chức tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: “Học tập để phát triển quê hương đất nước”.

Tham dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo xã, hội khuyến học xã, CBGV-NV ba nhà trường, toàn thể học sinh trường THCS Huy Nam Yên.

Phát biểu tại buổi lẽ bác Trần Văn Bình – Chủ tịch hội khuyến học xã Cẩm Huy khẳng định việc học tập, tự học suốt đời là hết sức cần thiết bởi kiến thức luôn là vô hạn, qua đây bác cũng mong muốn các tổ chức, ban ngành đoàn thể, ba nhà trường sau lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 càn triển khai sâu rộng trong toàn thể nhân dân, giáo viên và học sinh để việc học tập suốt đời đạt được kết quả tốt đúng như mục đích yêu cầu đặt ra.

HT khai mac

Thầy giáo Phạm Viết Minh – Hiệu trưởng trường THCS Huy Nam Yên đọc diễn văn khai mạc

CT hoi khuyen hoc

Bác Trần Văn Bình – Chủ tịch MTTQ – Chủ tịch hội khuyến học xã Cẩm Huy phát biểu tại buổi lễ